Công ty TNHH XD & TM Lanh Nguyên

Giải pháp chống thấm hoàn hảo

Hổ trợ và tư vấn:   0933 899 012

Chi tiết tin tức

NÊN CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ VÀO MÙA MƯA HAY KHÔNG?

14:05:0231/12/2019

Tường nhà của gia đình bạn thường xuất hiện những vết ố vàng hoặc những vết nứt nhỏ sau những ngày mưa kéo dài. Nếu để lâu, những vết nứt, vết ô vàng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà. Mà nó còn đem đến sự không an toàn cho các thành viên. Chính vì vậy, thực hiện chống thấm tường nhà là một trong những công việc quan trọng. Cần phải thực hiện ngay nếu ngôi nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu ban đầu. Tuy nhiên, có nên thực hiện chống thấm tường nhà vào mùa mưa hay không lại là một câu hỏi lớn của các hộ gia đình hiện nay.

Mùa mưa thường có những cơn mưa kéo dài. Khiến cho tường nhà bị ẩm ướt rất lâu. Bên cạnh đó, sau mưa, những khe tiếp giáp bị đọng nước, sân thượng bị đọng nước. Và khả năng bị thấm dột không có gì lạ. Lúc này, chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà phù hợp hay chống thấm sân thượng sẽ hạn chế những nỗi lo không đáng có này. Và công việc chống thấm tường nhà, sau khi thực hiện có cần một thời gian để tường khô và hoàn chỉnh hay không. Khi không may, thực hiện chống thấm vào ngày mưa có sao không?

Nên thực hiện chống thấm tường nhà vào những ngày không mưa

Dù là mùa nào, cũng sẽ có những ngày mưa, ngày tạnh ráo. Do vậy, dù là mùa mưa, hay mùa khô đều có thể thực hiện chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, tường nhà, trần nhà được. Hơn nữa, hiện nay các biện pháp chống thấm đa dạng, có rất nhiều cách chống thấm khác nhau nên các hộ gia đình thoải mái lựa chọn. Nếu không may thực hiện chống thấm vào ngày mưa sẽ có những cách xử lý cho ngày mưa.

Sau khi thực hiện chống thấm, tường nhà, trần nhà cần một khoảng thời gian để tường khô ráo. Thời gian này sẽ phụ thuộc vào phương pháp chống thấm là gì. Chẳng hạn, gia đình bạn sử dụng sơn chống thấm cho chống thấm trần nhà. Như vậy, thời gian cần là lớp sơn đó khô ráo là được. Hay chống thấm bằng nhựa đường, chỉ cần thực hiện xong là các hộ gia đình có thể an tâm.

Chống thấm tường nhà là một công việc cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, nên chống thấm như thế nào cho phù hợp với từng vị trí của ngôi nhà là một điều không hề đơn giản. Hãy để những người có chuyên môn, kinh nghiệm đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Cũng giống như việc thực hiện chống thấm cho ngôi nhà trong mùa mưa. Nếu đó là những ngày tạnh ráo sẽ không có vấn đề gì phải suy nghĩ. Và có những biện pháp chống thấm cần thời gian bị dính nước mưa cách càng xa càng tốt. Nên các hộ gia đinh hãy lựa chọn những biện pháp chống thấm tốt nhất dành cho mình.

Để hiểu hơn về các dịch vụ chống thấm đồng thời nhận được lời khuyên trực tiếp từ các kỹ sư, hãy liên hệ tới 0933.899.012 - Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Lanh Nguyên để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Hỗ trợ tư vấn
Đăng kí nhận thông báo
Gọi ngay
SMS
Liên hệ