GIỚI THIỆU

- Công ty TNHH XD & TM Lanh Nguyên gọi tắt là Công Ty Lanh Nguyên được thành lập vào năm 2007 chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu chống thấm phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, công ty đã hợp tác với các nhà máy sản xuất vật liệu chống thấm hàng đầu trên thế giới để đưa dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và độ bền cao về phân phối tại Việt Nam. 
- Với phương châm xem trọng chữ tín, thiện chí hợp tác trên tinh thần bình đẳng các bên cùng có lợi, công ty đã thiết lập hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với câu khẩu hiệu “Lanh Nguyên mang đến giải pháp chông thấm hoàn hảo cho mọi công trình”. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. và đến nay khẳng định uy tín và vị thế của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước.
- Chống thấm: 
• Tấm trải khò đèn dày: 3, 4, 5 mm với bề mặt trơn, cát và đá..
• Tấm trải tự dính dày: 1, 1.5, 2, 3 mm bề mặt nhôm (Al), PE, cát…
• Chống thấm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng.
• Chống thấm xi măng dẻo hai thành phần.
• Chống thấm gốc Bitum 
• Chống thấm gốc acrylic
- Chất cách nhiệt: Dòng cách nhiệt cho mái, tường.
- Chất phủ sàn: Hệ Silikal dùng cho kho xưởng, kho đông lạnh, nhà bếp chống trơn trượt. xưởng dược…
- Cung cấp giải pháp chống thấm hoàn hảo với sản phẩm tốt nhất cùng với những tiện ích, cho khách hàng. 
- Xây dựng môi trường làm việc để các thành viên trong công ty phát huy toàn diện khả năng của mình nhằm mang lại hiệu quả làm việc mức cao nhất. Từ đó, mang lại sự thỏa mãn và đồng thuận trong quyền và lợi ích nhu cầu của từng thành viên trong công ty, cổ đông và cống hiến cho xã hội. 
- Công ty cam kết cung ứng dòng sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
- Phụ vụ khách hàng với phương châm: Nhanh chóng, tận tâm
- Không ngừng đào tạo nhân viên cập nhật sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhằm phát huy thế mạnh, nâng cao uy tín của công ty trên thương trường.
- Công ty Lanh Nguyên luôn nỗ lực cố gắng tìm sự nhất trí đồng thuận với tất cả các khách hàng, các đối tác trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, đảm bảo lợi ích phù hợp giữa các bên. Để cùng nhau phát triển thì mọi hợp tác đều thể hiện sự thiện chí của các bên liên quan. 
- Cạnh tranh lành mạnh là tư tưởng cốt lõi xuyên suốt trong suy nghĩ và hành động của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty.
- Nhân viên là nguồn vốn vô cùng quý báu của công ty. Ý thức được vấn đề này, công ty thực hiện đầy đủ các cam kết với nhân viên, ngoài việc tuân thủ các quy định của luật lao động,Công ty xây dựng thêm nhiều chính sách quy định thưởng phạt thỏa đáng nhằm khuyến khích mọi người làm việc tích cực trong môi trường đoàn kết, lạc quan và lành mạnh. Công ty trân trọng và đề cao ý thức trách nhiệm công việc của từng người và những người có tài và đức luôn được công ty tạo mọi đều kiện đểphát huy năng lực và sở trường của mình.